0

รายการที่ชื่นชอบ

ยี่ห้อนี้ไม่บอกขนาด นอกจากนี้ติดสติกเกอร์ที่กะทะปลาแกะออกแล้วก็มีกาวติดที่กะทะให้คนกินอีกนาน ไม่ควรติดสติกเกอร์ที่กะทะ อยากทราบว่าชุดนี้ต้องไปรับ(รวมทั้งตราวัวด้วย)ที่สาขาไหนคะ

ราคาถูก ครั้งแรกพอใจในคุณภาพ แต่พอใช้ไปสัก 1 สัปดาห์ ตอนนี้ไฟเตาแก็สออกริบหรี่ ไม่สามารถทำอาหารให้สุกได้ ขอคำแนะนำด้วยเพราะพึ่งซื้อใช้ไม่ถึงสองสัปดาห์ก็มีปัญหาแล้ว แต่ยังอยากจะใช้อยู่ ช่วยตอบแนะนำการแก้ปัญหาให้ด่วน

สวัสดีคับ ผม อาร์มคับ ผมอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับ กระทะย่างเกาหลี ตามร้านที่เขาใช้กัน นะคับ 35 ซม. ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากผม กำลังทำวิจัย เกี่ยวกับ เครื่องขัดกรทะเกาหลีอญยู่นะคับ พอจะหาข้อมูลได้ไหมคับ ขอบคุณคับ

ดิฉันได้ซื้อเครื่องปั่นจากร้านเจนพลาสติกไปใช้ไดประมาณเดือนครึ่งสินค้าใช้ดีมากแต่ดิฉันได้ทำโถปั่นแตกพอกลับไปติดต่อเรื่องอะไหล่กับทางร้านเพื่อจะขอซื้อแต่ทางร้านบอกว่าไม่มีถ้าเสียแล้วทิ้งเลยดิฉันรู้สึกว่าทำไมไม่มีศูนย์บริการลูกค้าเลยทั้งที่สินค้ามีคุณภาพ

1. จากคู่มือให้เลือกประเภทของอาหารที่จะปรุง ดังนั้นพอจะทำน้ำตระไคร้ ก็เลยเลือก เมนูสุกี้ เพราะเห็นว่าเป็นของต้มเหมือนกัน..อันนี้ก็เลยได้น้ำตระไคร้มา..ของต้มๆ เนี่ย OK ค่ะ ร้อนอย่างรวดเร็ว 2. คราวนี้มาก็ลองทำกะเพราเนื้อดู อ่านจากคู่มือ เค้าบอกว่าให้ใส่น้ำมัน ลงไปเลย ก็เลยใส่กระเทียมลงไปด้วย เมื่อกดปุ๋มเปิดเครื่อง แล้วก็เลือกปุ๋มผัด ปรากฎว่าน้ำมันร้อนทันที เจียวกระเทียมได้เลย แต่รู้สึกว่าจะร้อนเกินไปนะคะ ขนาดว่ารีบใส่เนื้อลงไปแล้ว หม้อก็ยังไหม้ ควันโขมงเลยค่ะ อันนี้ใช้หม้อที่แถมมานะคะ..ตอนนี้หม้อเลยเป็นรอยดำเลยค่ะ..ถ้าเพื่อนๆ ซื้อไปแล้วจะทำพวกผัด ควรใส่เครื่องปรุงให้เรียบร้อยเลยนะคะ แล้วก็อย่าเอาหม้อที่แถมมาไปผัด เพราะรู้สึกว่าหม้อจะบางเกินไป เก็บเอาไว้ต้มดีกว่า 3. ตอนที่ผัดแล้วมันไหม้ ก็เลยลดกำลังไฟลง ปรากฎว่าที่กำลังวัตต์ต่ำๆ เนี่ย มันคือการปล่อยกระแสไฟเป็นช่วงๆ น่ะค่ะ มันไม่เหมือนเตาแก๊ส หรือว่าเตาไฟฟ้าทั่วไป ที่การลดไฟ มันคือการอุณหภูมิลงอย่าสม่ำเสมอ

ตอนนี้ก็ใช้นึ่งขวดนม และอุปกรณ์ปั๊มนมให้ลูกๆอยู่ครับ ใช้แทนซึ้งนึ่ง ก็ใช้งานง่าย สะดวก ราคาประหยัดมากๆ ก็จะช่วยประหยัดเวลาให้พ่อแม่ หรือพี่เลี้ยงมากๆ

พอดีเข้ามาดูสินค้าตัวอื่น แต่เห็นเตาที่เคยซื้อใช้ก็เลยเขียนซะหน่อย เตารุ่นนี้เป็นระบบสัมผัส ร้อนเร็ว มีอุปกรณ์พ่วงให้สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องไปหาซื้อหม้อ หรืออุปกรณ์อื่นเพิ่มอีก ถ้าเทียบกับราคาแล้ว คุณภาพดีกว่าที่คิดไว้ค่ะ

เป็นโถแก้ว ทำให้สามารถนำของร้อนลงปั่นได้เลยโดยไม่ต้องรอให้อาหารเย็นก่อน ใช้งานได้มากกว่าที่คิด เนื่องจากสามารถใช้ปั่นเม็ดกาแฟได้ด้วย แต่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับใช้ในครอบครัวขนาดกลางขึ้นไปน่าจะเหมาะกว่า

รุ่นนี้ใช้ดีค่ะ ราคาที่นี่ถูกกว่าที่เคยซื้อ เคยซื้อแพงกว่าเกือบ 400 แหนะ เห็นแล้วน้ำตาไหลเลย คิดว่าที่ซื้อถูกแล้วมาเจอที่นี่ถูกกว่าอีก เหมาะกับครอบครัวใหม่ๆหนะค่ะ ประมาณ 4 คนกำลังพอดี แล้วก็ประหยัดแก๊สด้วยค่ะ เพราะร้อนนาน ร้อนเร็วด้วย