0

รายการที่ชื่นชอบ

cooking

เตาแก๊สร้านอาหาร หม้อหุงข้าวแก๊ส

หม้อหุงข้าวแก๊ส เหมาะสำหรับการหุงข้าวที่หุงบ่อยๆ เช่นในโรงอาหารบริษัท หรือโรงเรียน โรงแรม ร้านอาหารขนาดใหญ่ วันนึงหุงได้ตลอดทั้งวัน ระ...
แสดงสินค้า 1 to 7 (จากทั้งหมด 7 สินค้า)
เรียงลำดับสินค้า:
ต่อหน้า:
  • ราคาหน้าเว็บจัดส่งฟรี เมื่อยอดรวมเกิน 800บาท
  • ร้านมีราคารับเอง ถูกลง 15-20% โทรเช็คราคา ที่ 02-453-2015 จันทร์-เสาร์ 8:00-18:00น. ถูกแน่นอน
หม้อหุงข้าวแก๊ส 10 ลิตร รินไน หม้อหุงข้าวแก๊ส 10 ลิตร รินไน

5,590 .-5,900 .-

มีสินค้า
หม้อหุงข้าวแก๊ส
หม้อหุงข้าวแก๊ส 10 ลิตร ลักกี้เฟรม หม้อหุงข้าวแก๊ส 10 ลิตร ลักกี้เฟรม

5,590 .-5,900 .-

มีสินค้า
หม้อหุงข้าวแก๊ส
หม้อหุงข้าวแก๊ส 10 ลิตร ไดน่า หม้อหุงข้าวแก๊ส 10 ลิตร ไดน่า

4,925 .-5,350 .-

มีสินค้า
หม้อหุงข้าวแก๊ส

หม้อหุงข้าวแก๊ส เหมาะสำหรับการหุงข้าวที่หุงบ่อยๆ เช่นในโรงอาหารบริษัท หรือโรงเรียน โรงแรม ร้านอาหารขนาดใหญ่ วันนึงหุงได้ตลอดทั้งวัน ระบบเตาแก๊สที่ฐานหม้อจะทนทานมากกว่าแบบแผงความร้อนใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังประหยัดกว่า เพราะพลังงานจากแก๊สจะถูกกว่าแบบไฟฟ้า อีกข้อคือสามารถหุงที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องมีไฟฟ้า เช่นเราไปออกครัวสนาม ออกค่ายในป่า ไม่ต้องมีไฟฟ้าก็หุงได้ แต่ก็ต้องเตรียมถังแก๊สไปด้วย อาจเป็นถังปิคนิคก็ได้

 

หม้อหุงข้าวแก๊ส มีวิธีการหุงที่ง่าย เหมือนกับหม้อหุงข้วาไฟฟ้า คือตวงข้าวในกระป๋องนับว่ามีกี่กระป๋อง แล้วก็ใส่น้ำไปตามขีดข้างหม้อ จากนั้นก็กดสตาร์ทไฟ ปุ่มแรก แล้วก็กดปุ่มหุงที่ปุ่มที่สอง เตาแก๊สก็จะเร่งไฟ ต้มน้ำหุงข้าวไปเรื่อย น้ำในหม้อก็จะแห้งไปเรื่อยๆ พร้อมๆกับข้าวที่สุก พอน้ำแห้ง เทอร์โมสแตทที่ก้นหม้อก็จะขยายตัวไปดันปุ่มให้หม้อหยุดเร่งไฟ เข้าสู่โหมดอุ่น เป็นอันเรียบร้อย

 

หม้อหุงข้าวแก๊ส มีหลายยี่ห้อ ที่ขายดีที่สุดคือ หม้อหุงข้าวแก๊สของลัคกี้เฟรม รินไน และฟูจิมารุ ตามลำดับ ทั้งสามยี่ห้อ มีคุณภาพดี และมีบริการหลังการขายที่ดีมาก ร้านคิทเช่นแวร์มาร์เก็ต กรุงทพเครื่องครัว จำหน่า่ยในราคาถูกว่าห้าง มากครับ

 

ข้อควรระวัง ที่สำคัญสุดคือ หม้อหุงข้าวแก๊สจะใช้แก๊ส LPG แรงต่ำ คือต้องใช้หัวปรับแรงดันแก๊สแบบแรงต่ำ หัวปรับแก๊สจะต่อกับถังแก๊ส ก่อนจะต่อท่อมาที่หม้อหุง หัวปรับแรงต่ำจะ เป็น หัวปรับจะกลมๆ แบนๆ ไม่ใช่หัวปรับแก๊สแรงสูงที่ไว้ใช้ต่อกับเตาฟู่ เตา KBต่างๆ หากใช้ผิด ก็จะทำให้หม้อหุงข้าวเสียหายได้ ปกติก็จะมีติดสติกเกอร์ห้ามการใช้ไว้ครับ