0

รายการที่ชื่นชอบ

โรงแรม/รีสอร์ท ที่พักสำหรับครอบครัว

คงมีหลายๆครั้งใช่มั๊ยคะที่อยากไปเที่ยวกันเป็นครอบครัวแต่เลือกโรงแรมหรือ รีสอร์ทได้ไม่ลงตัวกับ พ่อแม่ พี่น้อง สักที อยากอยู่ห้องเดียวกันบ้างล่ะ อยู่เป็นบ้านหลังเดียวกัน แต่หาลำบากจัง เพราะส่วนมากโรงแรมและรีสอร์ทส่วนมากมักจะมีห้องสำหรับ 2-3 คน ซะมากกว่า วันนี้เราเลยไปเสาะหา รีสอร์ทสำหรับครอบครัวมาให้โดยเฉพาะเลยค่ะ ติดตามได้ ณ บัดนี้

 

อนันตศิลา หัวหิน (Anantasila Hua Hin) เป็นรีสอร์ทที่อยู่บนหาดเขาตะเกียบ เป็นหาดที่ดูมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าหาดอื่นๆ หลายๆครอบครัวมักจะเลือกรีสอร์ทนี้เป็นที่พักผ่อนเพราะราคาไม่แพงมากนักและ ยังมีห้องพักที่อยู่รวมกันได้ทั้งครอบครัวอีกด้วยในโซนของการ์เด้น แล้วที่นี่ยังนำน้องหมาไปได้ด้วยค่ะ

Website

Review

 

หินน้ำทรายสวย (Hin Nam Sai Suay) โรงแรมที่ใครๆในหิวหินรู้จักกันดีกับผับชื่อดัง HI4 โรงแรมจะอยู่บนถนนเพชรเกษมก่อนเข้าตัวเมืองหัวหินประมาณ 4 กิโลเมตรที่นี่ไม่ติดหาดนะคะ แต่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 300 เมตร เดินไปได้ชิวๆ ที่หินน้ำจะไม่มีห้องที่สามารถพักกันได้หลายๆคน แต่ถ้ามากันพ่อแม่ลูกก็พอได้ค่ะ จุดเด่นของหินน้ำที่เด็กๆหลายๆคนชอบมากก็คือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่มีสไลเดอร์ ของเล่นบริเวรสระว่ายน้ำ ที่ทำให้เด็กๆเล่นกันจนตัวเปื่อยเลย

Website

Review :

 

วงเดือน วิลล่า (Vongduern Villa) รีสอร์ทราคาสบายๆ บนเกาะเสม็ดที่ตั้งอยู่บนชายหาดวงเดือน ที่นี่มีบังกะโลที่สามารถอยู่กันได้ถึง 6 คน มากันทั้งครอบครัวได้สบายเลย หรือจะมากันเป็นกลุ่มเพื่อนที่นี่ก็เหมาะมากๆค่ะ บังกะโลแต่ละหลังยังสามารถนำอาหารมาทำกันเองได้อีกด้วย ให้ความรู้สึกว่าเหมือนบ้านตัวเองเลยค่ะ

Website

Review

 

สวนบ้านกรูด บีช รีสอร์ท (Suan Bankrut Beach Resort) บนหาดบ้านกรูดที่ดูสงบสวยงาม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับครอบครัว มีบังกะโลที่อยู่ได้ถึง 6 คน จูงลูกพาหลานมาได้สบาย บรรยากาศของตัวรีสอร์ทก็ร่มรื่นกว้างขวางให้เด็กๆได้วิ่งเล่นกันสนุกสนานเลย

Website

Review

 

นาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nana Resort & Spa) รีสอร์ทแนวอีโค ของแก่นกระจาน จ.เพชรบุรี รีสอร์ทที่ดูเข้ากับธรรมชาติได้ดีเนื้อที่ของรีสอร์ทกว้างมาจึงมีกิจกรรม หลายๆอย่างให้ทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่ง พายเรือ บีบีกัน และอื่นๆ โซนที่จะเหมาะสำหรับครอบครัวขอแนะนำเป็นโซน D นะคะ เพราะจะนอนได้ถึง 5 เลยค่ะ

Website

Review

 

พัทยา ปาร์ค (Pattaya Park Beach Resort) จุดเด่นของ พัทยา ปาร์ค คือที่นี่จะมีสวนน้ำ สวนสนุก ที่มีเครื่องเล่นหลายอย่างให้เลือกเล่นได้แบบเสียวคนเดียว หรือเครื่องเล่นแบบครอบครัว เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ เหมาะอย่างมากที่จะมากันเป็นครอบครัวแล้วเลือกพักในโซนที่เป็นบังกะโลหรือ ทาวเฮ้าส์ก็อยู่รวมกันได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

Website

Review

 

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) อีกหนึ่งโรงแรมครอบครัวของเมืองพัทยา ที่มีจุดเด่นของสวนน้ำอีกเช่นกัน สระว่ายน้ำที่อลังการงานสร้างเป็นตัวดึงดูดให้กับผู้เข้าพักอย่างมาก และที่เด็กๆจะชอบกันมากคือสวนน้ำที่นี่มีสไลเดอร์คดเคี้ยวไปมา กับเรือยางเล็กๆให้เด็กๆได้ลอยไปมาในสวนน้ำ รวมทั้งกิจกรรมทางน้ำอีกหลายอย่าง หรือ kid club ของเด็กๆ

Website

Review

 

ชาโต เดอ เขาใหญ่ (Chateau de Khaoyai Resort) รีสอร์ทที่เขาใหญ่ ดูหรูหราสวยงามสมราคา ไม่แพงจนเกินไป กับบรรยากาศของรีสอร์ทที่เย็นตลอดทั้งปี วิวก็สวยงามไม่แพ้ที่ไหน ไม่ว่าจะมากันแบบคู่รัก หรือครอบครัวก็ดี เพราะเค้ามีทั้งห้องสำหรับ 2 ท่าน และห้องที่อยู่กันได้หลายๆคนเรียกว่า มาชิวที่นี่ทั้งครอบครัวได้อย่างสบาย

Website

Review

 

เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ (The Bonanza Khao Yai) เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสำหรับครอบครัว หรือว่าจะมากับกลุ่มเพื่อนก็ได้ค่ะ ที่นี่เค้ามีกิจกรรมหลายอย่างให้เล่นเพียบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ปีนเขา ขีจักรยาน ขับ ATV หรือเล่น บีบีกัน ทั้งครอบครัวก็สนุกดีนะคะ ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ หรือจะอยู่รวมกันทั้งครอบครัวก็มีห้องที่พักได้ถึง 6 คนไว้บริการค่ะ

Website

Review

 

เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Greenery Resort Khao Yai) ที่นี่จะไม่มีห้องสำหรับครอบครัวที่อยู่ได้หลายคนค่ะ น่าจะเหมาะกับครอบครัวที่ลูกๆต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่ยังมีสวนน้ำแห่งเดียวของเขาใหญ่ Aqua zone สวนน้ำขนาดไม่ใหญ่มากนัก ให้เล่นได้กันทั้งครอบครัวเลยค่ะ

Website

Review

      จัดเต็มให้เฉพาะโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวเพียวๆ เลยค่ะ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะคะ ว่าแล้วก็ อย่าได้ช้า เลือกโรงแรม โทรเชคห้องกับเราแอทสยาม แพคกระเป๋า แล้วพาครอบครัวสุขสันต์ไปพักผ่อนกันเลยดีกว่า หรือใครเคยพาครอบครัวไปพักที่ไหนนอกจากนี้ก็มาบอกกันด้วยนะคะ

atsiam.com