0

รายการที่ชื่นชอบ

รวม 10 โรงแรมสวยน่าพัก ที่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

รวม 10 โรงแรมสวยน่าพัก ที่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมสวย บรรยากาศดี และต้องมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วยแล้วหล่ะก็ วันนี้เรามีโรงแรมสวยๆ ที่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กมาฝากกันค่ะ เผื่อช่วงวันหยุดนี้จะได้พาเด็กๆ ไปเที่ยวเล่นน้ำกัน


โรงแรม เวสท์แซนด์ภูเก็ต


West Sands Phuket ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทุกห้อง ที่โรงแรมแห่งนี้ได้ผสานบริการชั้นหนึ่งและความสะดวกสบายทันสมัยเอาไว้ด้วย กันอย่างลงตัว และยังเป็นโรงแรม ระดับ 5 ดาวที่มีเสน่ห์ให้แก่ผู้ที่มาเยือนทุกคนด้วยวิวทะเลอันดามันและพระอาทิตย์ตก ที่สวยงาม และเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กและเด็กโตเพราะสวนนำ้มีเครื่องเล่นหลาก หลาย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ อย่างแน่นอน
ดูรายละเอียดและแผนที่เพิ่มเติม 


เซรารีสอร์ท ชะอำ


Cera Resort Cha am Hotel ชะอำ มีห้องพักที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามกับของใช้พื้นเมืองที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความทันสมัยของสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและบริการของ Cera Resort Cha am Hotel ชะอำ ยังเป็นสิ่งเพิ่มเติมในความลงตัวของการท่องเที่ยวในไทย และนอกจากนั้นยังพื้นที่สำหรับเด็ก ได้ทำกิจกรรม ทั้งสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น หรือ ลานกิจกรรม


เซ็นทารากะตะรีสอร์ท ภูเก็ต


Centara Kata Resort Phuket (เซ็นทรัลกะตะรีสอร์ท ภูเก็ต) ตั้งอยู่บนเกาะภูเก็ต ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเพลิดเพลินไปกับสถานที่งดงามล้อมรอบด้วยทัศนียภาพอันงด งามของภูเขาใกล้เคียงและพืชพรรณประกอบด้วยกลุ่มของอาคารหลายชุดพิเศษที่ออก แบบมาในรูปแบบของสถาปัตยกรรมไทยโบราณและร่วมสมัย รีสอร์ทแห่งนี้มี 3 ด้านสระว่ายน้ำและ sundecks สำหรับดื่มด่ำกับแสงแดดที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต เหล่านี้รวมถึงสระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม หนึ่งว่ายน้ำกับน้ำทะเลใสและเป็นประกายจากุซซี่ หรือสระว่ายน้ำมรกต ภูมิทัศน์ซึ่งเป็นหัวใจของเซ็นทารากะตะรีสอร์ทภูเก็ต จากจากุซซี่, เตียงน้ำ, บาร์สระว่ายน้ำและ waterslide สำหรับความสุขของทุกคน
ดูรายละเอียดและแผนที่เพิ่มเติม 


เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา


Centara Grand Mirage Beach Resort พัทยา พร้อมอวดโฉมห้องพักสุดหรู สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนในแบบ Lost World เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บนอาคารสูง 18 ชั้น ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน หรือจะเลือกเพลิดเพลินกับห้องอาหารนานาชนิดให้ลิ้มลองบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง บาร์หลายรูปแบบ กิจกรรมสันทนาการให้เลือกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กหลายรูปแบบ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ สระแบบเล่นระดับ และสวนน้ำ หรือจะเลือกผ่อนคลายกับบริการสปาระดับมาตรฐานสากลของ สปาเซ็นวารี ที่มีทรีทเม้นท์ให้เลือกตามความพึงพอใจ
ดูรายละเอียดและแผนที่เพิ่มเติม


โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา


โรง แรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา ภายในแต่ละห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้แขกที่มาพักได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด บริเวณโรงแรมติดกับทะเล วิวสวยงาม เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ทั้งเด็กเล็กและเด็กโต เนื่องจากมีสระว่ายน้ำและ kid club ให้เด็กๆได้สนุกเต็มที่
ดูรายละเอียดและแผนที่เพิ่มเติม 


เจดับบลิวแมริออทภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา


JW Marriott Phuket Resort & Spa ด้วยทำเลริมชายหาดไม้ขาวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและมองเห็นทัศนียภาพอันตระ การตาของทะเลอันดามัน จึงไม่น่าแปลกใจที่รีสอร์ทซึ่งชนะรางวัลมาแล้วมากมายแห่งนี้จะเป็นสถานที่ พักอันเงียบสงบ ดีไซน์ที่หมดจดของรีสอร์ทโดดเด่นด้วยบ่อน้ำและกำแพงหินที่สื่อถึงความโอ่อ่า และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย คุณมั่นใจได้ถึงความสบายและความหรูหราจากห้องพักที่มีสไตล์ซึ่งได้รับการ ตกแต่งด้วยสีเบจ รวมถึงอาหารมาตรฐานนานาชาติหลากหลายชนิดและสปาระดับโลกที่รีสอร์ทเตรียมไว้ คอยบริการ นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์กีฬามากมายไว้คอยบริการ
ดูรายละเอียดและแผนที่เพิ่มเติม 


สปริงฟิลด์แอทซีรีสอร์ทแอนด์สปา


Springfield @ Sea Resort And Spa รีสอร์ทหรูริมชายหาดชะอำ เน้นการตกแต่งที่สวยงามและการบริการที่จะทำให้คุณประทับใจ ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบของชายหาดชะอำ ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตัวอาคารสีเอิร์ธโทน สร้างเรียงรายเป็นวงกลม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่รูปวงกลมอยู่ตรงกลาง โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ชื่อห้องอาหารและบาร์ถูกตั้งให้สอดคล้องกับทะเล ไม่ว่าจะเป็น Gourmet @ Sea, Aqua Bar & Grill @ Sea, Emotion @ Sea รวมทั้งสปาก็ใช้ชื่อว่า Life Spa @ Sea เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของทะเลในทุกมุมมอง...
ดูรายละเอียดและแผนที่เพิ่มเติม 


Sheraton Hua Hin Resort & Spa


Sheraton Hua Hin Resort & Spa รีสอร์ทระดับห้าดาวแห่งแรกในหัวหินที่มีห้องพักเชื่อมต่อโดยตรงกับสระว่าย น้ำแบบลากูน ความยาวโดยรอบ 560 เมตร ที่ทอดตัวลดเลี้ยวไปตลอดแนวของรีสอร์ท แมกไม้นานาชนิดแทรกตัวอย่างกลมกลืนเพื่อให้ความร่มรื่น พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับวิวทะเล ท้องฟ้าสีคราม และชายหาดที่สวยงาม
ดูรายละเอียดและแผนที่เพิ่มเติม 


วีรันดารีสอร์ทแอนด์สปา


Veranda Resort & Spa รีสอร์ทแนว Hip บูติค กับ Archititure Asian ทันสมัยออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพาคู่รัก และครอบครัวมาผ่อนคลาย เพราะมี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง Spa, Kid's Club, สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำขนาดย่อม ใน villa และ อ่าง jacucci ที่สำคัญโรงแรมติดชายหาด สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้เลย
ดูรายละเอียดและแผนที่เพิ่มเติม 

 
ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน


ถ้า คุณกำลังมองหาที่พักติดทะเล ที่มีธรรมชาติสวยงาม สงบ Pattawia Resort & Spa แห่งนี้ มีให้คุณพร้อมสรรพทั้งห้องพักวิวทะเล ที่อยู่ไม่ไกลจากแสงสีเสียงยามค่ำคืนของหัวหิน แต่ก็ไกลออกมาจากความสับสนวุ่นวายที่คุณเคยเจอจากเมืองใหญ่ หรือถ้าคุณมากันแบบครอบครัว ที่มีพ่อแม่ ลูกๆ และกำลังมองหาห้องพักแบบที่มีประตูเปิดเข้าหากันได้อย่างสะดวกที่นี่ก็มี ปลอดภัยเหมาะสำหรับการพาเด็กๆ มาเที่ยวพักผ่อนได้อย่างสบายใจ เป็นที่ๆดีที่สุดในวันหยุดของคุณและคอรบครัวเลยทีเดียว

ที่มา Edt Guide